Xịt khoáng dưỡng da từ suối Nước nóng Altai Paratunka

265,000

Ship hàng trên toàn quốc

  • Thanh toán khi nhận hàng (COD)
  • Kiểm tra trước khi nhận hàng
Mua sắm dễ dàng

xit khoang cao cap tu suoi nuoc nong PARATUKA Altai tre hoa da

Nước nóng là thần dược chữa bệnh đến với chúng ta từ ruột của hành tinh chúng ta. Đề cập về đặc tính chữa bệnh của nó có thể được tìm thấy trong nhiều truyền thuyết. Họ kể về sự chữa lành kỳ diệu sau khi tắm trong suối nước nóng. Từ xa xưa, những nơi có nước nóng nổi lên được coi là nơi có quyền lực, được bảo vệ cho đến ngày nay. Hiện nay, các khu phức hợp spa và điều dưỡng đã mọc lên xung quanh họ, và nguồn nước của họ được sử dụng cho các mục đích y tế và thẩm mỹ.

Nước nhiệt là gì và nó như thế nào
Để bắt đầu, chúng ta hãy tìm hiểu những vùng nước nào được gọi là nhiệt, và tính độc đáo và hữu ích của chúng là gì. Nhiệt được gọi là nước ngầm đi lên bề mặt và tạo thành nguồn địa nhiệt (ấm), hoặc, như chúng còn được gọi là các thuật ngữ Thermo water … Sự khác biệt chính của nó so với nước khoáng và nước artesian là khi lên bề mặt, nó có nhiệt độ trên + 20º. Ngoài ra, thuật ngữ rất giàu khoáng chất, điều này làm cho chúng không thể thiếu trong việc điều trị các bệnh khác nhau, và việc sử dụng chúng cho mục đích y học được dành cho toàn bộ phần y học – balneology. So với nước khoáng, đồng thời chứa không quá 6-7 loại muối, trong nước nhiệt, số lượng của chúng có thể lên đến 15 hoặc nhiều hơn. Phương pháp áp dụng cũng khác nhau: phương pháp đầu tiên được sử dụng bên trong, phương pháp thứ hai – thường xuyên hơn bên ngoài. Với việc sử dụng bên ngoài, việc sử dụng chúng cho các mục đích thẩm mỹ được liên kết với nhau. Do hàm lượng khoáng chất và muối cao, chúng là nguồn cung cấp tuyệt vời các thành phần hữu ích cho lớp hạ bì.

Nước khoáng nhiệt “Paratunka” – nước tự nhiên, hoàn toàn tự nhiên đến từ ruột Trái đất ở thung lũng sông Paratunka ở Lãnh thổ Kamchatka. Suối nước nóng Nizhne-Paratunsky là suối nước duy nhất trên thế giới có thành phần nitơ-silic của nước và tảo ưa nhiệt sống trong đó. Các chất thải của các loại tảo này là một nguồn bổ sung vitamin và các nguyên tố vi lượng, mang lại cho nước một sức mạnh độc đáo. Các vùng nước nhiệt của Kamchatka từ lâu đã được biết đến với độ khoáng hóa cao và nhiệt độ cao, do đó chúng có được độ tinh khiết của tinh thể vi khuẩn và cực kỳ giàu khoáng chất. Nồng độ độc đáo của các nguyên tố khoáng và muối làm cho nước Paratunka trở thành một sản phẩm chăm sóc da tuyệt vời. Nước nhiệt khoáng paratunka đã được thử nghiệm, xác nhận tác dụng chống lão hóa, dưỡng ẩm, làm tươi mới và khả năng chống chịu tuyệt vời. Mục đích: – Dưỡng ẩm và làm tươi mới làn da ngay lập tức; – làm giảm khô và căng; – giảm kích ứng do gió, nắng, thành phố

xit khoang cao cap tu suoi nuoc nong PARATUKA Altai

Paratunka là một khu nghỉ dưỡng-điều dưỡng ở Kamchatka với một nhóm suối, nhiệt độ của nó lên tới 92ºС. Nước nhiệt khoáng mỹ phẩm Paratunka của Medlinfarm được sản xuất từ ​​nguyên liệu từ suối Sredne-Paratunka. Chúng được đặc trưng bởi nhiệt độ từ 55 đến 82ºС. Về thành phần, chúng thuộc nhóm nitơ-silic sunfat, tổng độ khoáng hóa đạt 1100 mg / l, do đó chúng được xếp vào loại khoáng hóa thấp. Mức độ pH có tính kiềm. Nhà sản xuất định vị sản phẩm sử dụng hàng ngày cho mọi loại da, nhưng chủ yếu dành cho da nhạy cảm. Nó làm mới, loại bỏ cảm giác căng và khô, loại bỏ khó chịu sau khi tiếp xúc với gió, nắng hoặc không khí khô.
Trước khi nói về công dụng của nhiệt nước và các tính năng sử dụng của nó cho mục đích thẩm mỹ, chúng ta hãy tìm hiểu xem nó là những loại nào và sự khác biệt của chúng là gì. Trước hết, chúng thường được phân loại theo lượng muối hòa tan trong đó (mức độ khoáng hóa). Trên cơ sở này, hãy phân biệt:
thành phần độc đáo – hàm lượng nitơ và silic cao;
giảm ngứa, mẩn đỏ và kích ứng, ngay cả khi có nguồn gốc dị ứng;
do hàm lượng silicon cao, nó có đặc tính chống viêm và tái tạo;
một lượng lớn nitơ thúc đẩy quá trình tổng hợp collagen.
 Ph trung tính 
Chúng có đặc điểm là trung tính và gần với độ pH trung tính. Hàm lượng muối khoáng trong chúng nằm trong khoảng 10.000 mg / l, gần giống như trong tế bào của con người. Vì vậy, nó gần gũi nhất với môi trường bên trong của chúng ta. Vì vậy nó  phù hợp với mọi loại da.
Giảm trương lực (ít khoáng hóa);
Hàm lượng muối trong chúng thấp và rất thấp – lên đến 500 mg / l. Thích hợp cho da nhạy cảm và bị tổn thương, bởi vì. không gây kích ứng, mà còn làm dịu chúng.
ưu trương (khoáng hóa cao);
Sự khác biệt về nồng độ gia tăng của khoáng chất và muối của chúng (hơn 1500 mg / l). Thích hợp cho da dầu và da căng.
Ngoài mức độ khoáng hóa, việc phân loại được thực hiện theo thành phần – tùy thuộc vào khoáng chất chiếm ưu thế, chúng phân biệt:
natri bicacbonat (hoặc natri bicacbonat);
sunfat-bicacbonat;
sunfuaric;
natri;
với hàm lượng selen cao, v.v.
Mỗi người trong số họ, do nồng độ khác nhau của một thành phần cụ thể, có tác dụng khác nhau. Chúng ta hãy xem xét một số trong số họ:
natri (Na) tham gia vào việc duy trì sự cân bằng nước-muối, điều chỉnh quá trình hydrat hóa tế bào. Chính các ion Na chịu trách nhiệm vận chuyển các chất dinh dưỡng đến các tế bào.
Kali (K), cùng với thành phần trước đó, duy trì sự cân bằng axit-bazơ, và kết hợp với clorua, bình thường hóa sự cân bằng nước-muối.
natri bicacbonat (Na2HCO3) không thể thiếu trong việc loại bỏ bóng nhờn và giữ cho lỗ chân lông sạch sẽ. Chúng ngăn chặn sự tắc nghẽn của các tuyến bã nhờn, làm khô nhân mụn.
selen (Se) là một chất chống oxy hóa tốt, trước hết cần thiết cho làn da lão hóa và nhạy cảm. Selen hoạt động ở cấp độ tế bào để bảo vệ chống lại các tác hại của môi trường. Nó có thể nhanh chóng làm dịu kích ứng và giảm mẩn đỏ, vì vậy các sản phẩm có hàm lượng nó đơn giản là không thể thiếu trong những ngày hè nắng.
Lưu huỳnh (S) và kẽm (Zn) đơn giản là cần thiết cho da dầu và da có vấn đề. Nồng độ lưu huỳnh cao thúc đẩy quá trình giải độc, loại bỏ bóng nhờn, thúc đẩy quá trình tái tạo. Ngoài ra, lưu huỳnh và kẽm có tác dụng kháng khuẩn, do đó làm giảm số lượng mụn trứng cá và mụn trứng cá.
Silicon (Si) là một thành phần cần thiết để cải thiện lưu thông máu, bởi vì nó củng cố các mao mạch. Ngoài ra, silicon giúp chống lại các tác động xấu từ môi trường bên ngoài và tác động của các gốc tự do.
Lợi ích của nước nóng
Tác dụng có lợi của nước giải nhiệt như một sản phẩm mỹ phẩm bắt nguồn từ nguồn gốc tự nhiên và hàm lượng khoáng chất phong phú của nó. Như đã đề cập trước đó, trong thẩm mỹ, nó được sử dụng bên ngoài. Xem xét các chức năng chính và phương pháp sử dụng sản phẩm mỹ phẩm này. Vì vậy, nước nhiệt giúp:
Sảng khoái.
Điều này đề cập đến việc xịt vào mặt, cơ thể, tóc vào ban ngày. Điều này đặc biệt hữu ích vào những ngày nắng nóng khi da quá nóng, hoặc ngược lại, vào mùa đông trong thời gian sưởi ấm, khi không khí trong phòng rất khô.
làm dịu.
Do thành phần khoáng chất đặc biệt của nó, nó có thể làm giảm kích ứng (sau khi cạo râu, nhổ lông, mặc tã, v.v.), mẩn đỏ do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc tác động của mỹ phẩm. Một số loại có thể làm dịu mẩn đỏ do phản ứng dị ứng.
Tổng hợp giai đoạn làm sạch và bão hòa với một phức hợp khoáng chất hữu ích.
Trong trường hợp này, việc sử dụng độ ẩm nhiệt bổ sung làm bão hòa lớp biểu bì và các lớp sâu hơn bằng các nguyên tố vi lượng.
Giúp duy trì độ ẩm phù hợp.
Điều quan trọng cần nhớ là bản thân nhiệt nước không phải là chất giữ ẩm. Sau khi xịt lên mặt đã rửa sạch, phải tăng cường độ ẩm, “bịt kín” bằng kem dưỡng. Cần xịt lên mặt từ khoảng cách ít nhất 20 cm, sau đó, nếu mặt không trang điểm, có thể dùng ngón tay vỗ nhẹ. Sau đó, hầu hết các nhà sản xuất khuyên bạn nên dùng khăn ăn để thấm phần còn sót lại của sản phẩm để tránh cảm giác căng tức và thoa kem dưỡng thông thường.
Giúp chống lại chất nhờn dư thừa.
Nếu có vấn đề như vậy, bạn cần chú ý đến thành phần khoáng chất của sản phẩm. Trong trường hợp này, bicarbonat, kẽm, canxi, lưu huỳnh sẽ giúp ích.
Sửa chữa và làm mới trang điểm.
Trường hợp sử dụng này phù hợp khi sử dụng bột khô. Nước nhiệt mang lại vẻ ngoài rực rỡ và rạng rỡ hơn khi sử dụng phấn phủ. Ngoài ra, xịt “nước nhiệt” vào ban ngày sẽ làm mới lớp trang điểm của bạn. Điều quan trọng cần nhớ là với ứng dụng này, vòi xịt phải càng mịn càng tốt và không gần hơn từ khoảng cách 40 cm, và mỹ phẩm phải không thấm nước.
Cho mặt nạ.
Một cách sử dụng sản phẩm khá hữu ích khác là pha loãng với các loại mặt nạ khô rồi xịt hỗn hợp mặt nạ lên mặt để không bị khô.